Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc

Quá trình hợp tác phát triển giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển nên nhu cầu về sử dụng ngoại tệ trong các giao dịch là điều tất yếu. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể biết được đâu mới là nơi để đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc uy tín trước sự xuất hiện của rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của khách hàng về chuyển đổi ngoại tệ giữa tiền Việt Nam Đồng cùng Nhân Dân Tệ mà Thương Đô Logistics đã cho ra đời dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và hưởng tỷ giá tốt hơn so với mặt chung thị trường.

Chất lượng dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc tại Thương Đô

Là đơn vị được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động liên quan đến chuyển đổi tiền tệ cho khách hàng có nhu cầu nên Thương Đô Logistics luôn khiến khách hàng an tâm về tính pháp lý cùng chất lượng dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc. Quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của Thương Đô đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội hưởng những lợi ích hấp dẫn như:

an-tam-su-dung-dich-vu-doi-tien-chuyen-tien-trung-quoc-tai-thuong-do-1

+ Chuyển đổi tiền tệ giữa Việt Nam Đồng và Nhân Dân Tệ được thực hiện theo tỷ giá hối đoái do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cập nhật. Tỷ giá này đảm bảo tính chính xác và làm mới thường xuyên tại hệ thống của Thương Đô Logistics. Khi có nhu cầu bạn chỉ cần theo dõi trực tiếp, tự đưa ra sự so sánh và chọn đúng thời điểm đổi, chuyển tiền sao cho có lợi nhất.

+ Thương Đô Logistics liên kết cùng với nhiều hệ thống ngân hàng lớn tại cả Việt Nam lẫn Trung Quốc nên có khả năng đáp ứng nhanh chóng, tiện lợi ngay cả khi đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc số lượng lớn.

+ Bằng sự uy tín của mình, Thương Đô cam kết không để xảy ra tình trạng khách hàng đổi phải tiền giả.

+ Sử dụng dịch vụ đổi, chuyển tiền Trung Quốc tại Thương Đô, khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

+ Việc nhận hoặc chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng của khách hàng luôn được thực hiện thuận lợi mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

an-tam-su-dung-dich-vu-doi-tien-chuyen-tien-trung-quoc-tai-thuong-do-2

Quy trình đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc do Thương Đô thực hiện

Một trong những lý do khiến dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc tại Thương Đô được đánh giá cao chính là nhờ vào quy trình thực hiện đảm bảo tính chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. Theo đó, các bước quy đổi giữa tiền Việt Nam Đồng và Nhân Dân Tệ như sau:

 • Quy đổi CNY,RMB >> VND (tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam):

+ Bước 1: Số tiền Trung Quốc*tỷ giá=Tổng số tiền Việt Nam (chi phí 50 CNY/lần chuyển).

+ Bước 2: Khách hàng tiến hành gửi tiền vào tài khoản Trung Quốc của Thương Đông qua:

中国工商银行: 6215592106000796539  – PHAMTRUNGDONG

+ Bước 3: Tiếp theo, khách hàng cung cấp tài khoản ngân hàng Việt Nam cần chuyển đến cho Thương Đô. Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc Thương Đô sẽ chuyển ngay đến tài khoản của người cần nhận tiền giúp khách hàng.

an-tam-su-dung-dich-vu-doi-tien-chuyen-tien-trung-quoc-tai-thuong-do-3

 • Quy đổi VND >> CNY,RMB (tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc):

+ Bước 1: Số tiền Việt Nam/tỷ giá=Tổng số tiền Trung Quốc (chi phí 50 CNY/lần chuyển).

+ Bước 2: Khách hàng thực hiện chuyển khoản vào một trong số các tài khoản Việt Nam của Thương Đô qua:

 • Ngân hàng Vietcombank:
 • Số tài khoản 0451 000 333 403
 • Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông
 • Chi nhánh Thành Công.
 • Ngân hàng Techcombank:
 • Số tài khoản 1902 952 4914 688
 • Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông
 • Chi nhánh Nguyễn Thị Định
 • Ngân hàng Agribank:
 • Số tài khoản: 1200 209 383 618
 • Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông
 • Chi nhánh Sở Giao Dịch

+ Bước 3: Tiếp theo, khách hàng cần cung cấp cho Thương Đô tài khoản bên Trung Quốc. Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền sẽ chuyển ngay đến tài khoản của người cần nhận tiền giúp khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc bạn hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Thương Đô Logistics qua đường dây nóng 1900 6825 để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhận báo giá chính xác nhất. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những lợi ích từ Thương Đô.

 

Leave a Reply