Bạn đã biết cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu?

Kinh doanh quần áo trẻ em hàng Quảng Châu hiện nay là một trong những xu hướng được nhiều người Việt Nam lựa chọn áp dụng nhờ vốn đầu tư ít ỏi mà lãi thu về lại vô cùng hấp dẫn. Để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu chất lượng, an toàn và giá tốt nhất bạn đừng bỏ qua những gợi ý ngay sau đây

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu từ các chợ đầu mối

Tại Việt Nam, lấy hàng quần áo trẻ em Quảng Châu từ các chợ đầu mối đã trở nên quen thuộc và có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang (Hà Nội); chợ An Đông, chợ Bến Thành (Thành phố Hồ Chí Minh). Bên cạnh đó, các chợ đầu mối tại cửa khẩu giáp ranh giữa Việt Nam và Trung Quốc như Tân Thanh (Lạng Sơn) hay Móng Cái (Quảng Ninh)… cũng là lựa chọn hoàn hảo.

ban-da-biet-cach-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-quang-chau-1

Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu được lấy từ các chợ đầu mối có ưu điểm mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng và số lượng mua không giới hạn, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, các sản phẩm tại chợ đầu mối thường khó đổi trả và mang tính chất đại trà nên khả năng cạnh tranh không cao.

Trực tiếp đến tận nơi sản xuất tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Một trong những cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu được nhiều “con buôn” Việt Nam thực hiện đó chính là trực tiếp đến nơi sản xuất. Khi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc bạn sẽ được hưởng những giá sỉ tận gốc và lợi nhuận kinh doanh gia tăng đáng kể. Không chỉ thế, sản phẩm tại đây còn đa dạng, mới mẻ mà chưa xuất hiện tại Việt Nam nên khả năng tăng tính cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực khác.

Song tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu trực tiếp sẽ gặp nhiều khó khăn bởi những rào cản về ngôn ngữ, thủ tục thông quan hải quan, vận chuyển về Việt Nam cũng như tiêu tốn nhiều chi phí di chuyển, đi lại.

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu các website Trung Quốc

ban-da-biet-cach-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-quang-chau-2

Hoạt động thương mại điện tử đang có sự phát triển mạnh mẽ với những bước tiến vượt bậc nên bạn hoàn toàn có thể đặt hàng tại các website nổi tiếng Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688… để nhập hàng phục vụ mục đích kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu.

Khi đã tìm kiếm được mẫu sản phẩm ưng ý, giá tốt, địa chỉ uy tín đặt hàng bạn chỉ cần đặt hàng để ship về Việt Nam. Song muốn thành công cũng đòi hỏi về vốn ngôn ngữ tiếng Trung cơ bản, tránh trường hợp hiểu sai thông tin sản phẩm.

Nếu như tất cả những gợi ý trên khiến bạn còn băn khoăn về vấn đề nào đó thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Thương Đô Logistics để được hỗ trợ tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khả năng giao tiếp và giao dịch tốt với các đối tác lớn tại Trung Quốc mà Thương Đô Logistics hứa hẹn sẽ đưa bạn đến gần hơn với nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn và tiêu tốn ít chi phí đầu tư.

Leave a Reply