Bỏ túi kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu giá gốc từ nhà sản xuất

Hiện nay, xu hướng nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến nhờ số vốn bỏ ra đầu tư ít mà lại có thể thu về món hời lớn. Song không phải bất cứ cá nhân, đơn vị kinh doanh nào cũng biết được kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu giá gốc từ nhà sản xuất về để buôn bán sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Mua hàng Quảng Châu trực tiếp tại xưởng sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư so với việc lấy lại từ các mối trung gian. Đây chính là điều kiện cần thiết mà những “con buôn” cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định lấy hàng nhằm tránh những tổn thất có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh.

Theo đó, lấy hàng hưởng giá gốc từ nhà sản xuất có thể thực hiện bằng cách đi trực tiếp Quảng Châu đánh hàng hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ địa chỉ uy tín. Hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất bạn nhé!

bo-tui-kinh-nghiem-lay-hang-quang-chau-gia-goc-tu-nha-san-xuat-1

Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu trực tiếp

Đi đến xưởng tại Quảng Châu để đánh hàng bạn có thể tự mình trực tiếp đi hay ghép hội đánh hàng.

  • Tự đi trực tiếp đánh hàng :

Nếu có trong tay số vốn lớn, khoảng từ 70 – 100 triệu trở lên và tự tin về ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Trung cùng khả năng đi lại của mình, đã từng có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu nhiều lần thì chẳng có lý do gì mà không tự mình tìm kiếm, giao dịch nguồn hàng như mong muốn. Tất cả các công việc như làm visa, bắt xe đi Trung Quốc, rong ruổi khắp các chợ hoặc đến phân xưởng sản xuất để tìm mối đánh hàng giá sỉ tận gốc đều không thể làm khó được bạn.

  • Ghép hội đánh hàng:

Ghép hội đánh hàng là kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu được khá nhiều người áp dụng để nhận sự trợ giúp lẫn nhau cũng như tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, vì đi với nhiều người nên bạn sẽ không được tự do, thoải mái về thời gian di chuyển hay lựa chọn nguồn hàng.

Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ uy tín

bo-tui-kinh-nghiem-lay-hang-quang-chau-gia-goc-tu-nha-san-xuat-2

Sự ra đời của dịch vụ đặt hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam đã mang đến cho những cá nhân, đơn vị kinh doanh một giải pháp tuyệt vời, vừa có thể sở hữu nguồn hàng chất lượng như ý mà lại tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian, chi phí.

Chỉ cần bạn tìm kiếm được đường link sản phẩm hoặc tiến hành mô tả chi tiết cho dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hộ với số lượng đặt hàng cụ thể là xong và chờ đợi hàng được giao tận nhà sau thời gian ngắn.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đó của khách hàng mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu hộ và vận chuyển về thị trường Việt Nam. Trong số đó, được đánh giá cao hơn hẳn phải kể đến Thương Đô Logistics. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như an tâm được hưởng giá sỉ tận gốc từ nhà sản xuất.

Leave a Reply