Cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 giúp ý tưởng kinh doanh táo bạo hơn

Ý tưởng kinh doanh luôn là một vấn đề rất lớn đối với người bắt đầu khởi nghiệp cũng như những người đã có thâm niên trong ngành này. Thị trường ngày càng bão hòa khi không thiếu các mặt hàng nào được bày bán nhằm đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng. Tìm ý tưởng sản phẩm mới ngày càng được đề cao và nhiều người đã có cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 để kinh doanh hiệu quả.

Tại sao cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 lại hiệu quả?

Có thể nghe đến 1688 nhiều người còn cảm thấy lạ lẫm như một số điên thoại tư vấn vậy. Tuy nhiên, 1688 chính là trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc nằm trong các hệ thống trang web bán hàng của tập đoàn Alibaba do tỷ phú Jack Ma làm chủ.

cach-tim-san-pham-ban-chay-tren-1688-giup-y-tuong-kinh-doanh-tao-bao-hon-1

Ở bài viết này sẽ giúp các bạn có được nhiều ý tưởng kinh doanh với cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688. Bất kỳ một sản phẩm nào mới ra lò, thậm chí mới trong ý tưởng, trong kế hoạch dự tính ngày cho ra thị trường cũng đều có mặt trên trang web này. Hệ thống liên tục cập nhật những mặt hàng hot nhất, đặc biệt dành cho giới trẻ trong vòng 7-30 ngày. Như vậy, bạn có thể tìm thấy một vài ý tưởng kinh doanh mặt hàng mới độc và lạ cho quá trình khởi nghiệp của mình hoặc làm mới sản phẩm kinh doanh trước đó.

Để có thể tham khảo các sản phẩm mới thì bắt buộc bạn phải có tài khoản đăng nhập để truy cập vào website này. Bạn cần có một vốn tiếng Trung kha khá đủ hiểu những gì có trên web hoặc phải nhờ người phiên dịch. Hiện cũng đã có web 1688.com tiếng Việt cho bạn tìm sản phẩm dễ dàng hơn nhưng cũng phải trải qua nhiều bước cơ bản nhất.

Tối ưu hóa tìm sản phẩm mới trên 1688

cach-tim-san-pham-ban-chay-tren-1688-giup-y-tuong-kinh-doanh-tao-bao-hon-2

Kinh doanh các sản phẩm từ Trung Quốc theo Hot trend là cách kinh doanh của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là thế hệ 2k mới nổi lên. Họ sẽ nhanh chóng cập nhật những xu hướng hot nhất để bán hàng nhanh, kiếm lãi lớn.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 không quá khó khăn cho các bạn trẻ hiện nay chỉ có điều tìm được hàng rồi thì phải mua hàng như thế nào vì khoảng cách địa lý, rào cản ngôn ngữ, cách thức thanh toán bằng 2 loại tiền khác nhau. Để giải quyết những khó khăn ấy thì dịch vụ vận chuyển thuê, order hàng hộ của Thương Đô đã ra đời, tối ưu hóa cách mua hàng trên 1688 cho khách hàng.

Dịch vụ phát triển toàn diện cả về hình thức và cách thức, các nhân viên có trình độ , làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lấy hàng và chuyển hàng về trong thời gian nhanh nhất.

Leave a Reply