Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất

Order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không phải là chuyện đơn giản vì liên quan đến rất nhiều vấn đề. Có rất nhiều cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng an toàn và hiệu quả nhất đó là nhờ các dịch vụ vận chuyển với nhiều tính năng và tiện ích cho khách hàng.

Những cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các công ty cung cấp dịch vụ cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau tùy theo gói hàng mà khách hàng lựa chọn. Các gói dịch vụ vận chuyển phổ biến hiện nay đó là:

  • Vận chuyển hộ

Mua hàng Trung Quốc với số lượng lớn nên nhiều khách hàng không biết vận chuyển về thế nào cho hợp lý. Đặc biệt là dù có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau nhưng không có mối quan hệ cũng như không biết hàng của mình chuyển bằng hình thức nào thì an toàn. Các công ty cung cấp dịch vụ với kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức chính xác nhất.

cach-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-nhanh-nhat-an-toan-nhat-1

  • Mua hộ và vận chuyển hộ

Khách hàng khi quyết định mua một sản phẩm ở Trung Quốc nhưng không biết đàm phán giá cả như thế nào thì bên dịch vụ cũng sẽ giúp đỡ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tìm đến tận địa chỉ mà khách hàng cung cấp, kiểm tra nguồn hàng, thương lượng và chốt giá cuối cùng. Sau đó họ sẽ báo lại cho khách, nếu khách đồng ý thì các bước mua, đóng gói, vận chuyển sẽ được đơn vị hoàn thành theo hợp đồng với khách hàng.

Khách hàng có thể chọn các hình thức vận chuyển như bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Tùy vào mức độ cần thiết về sản phẩm, số lượng của sản phẩm , quy định vận chuyển mà bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hộ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Bên cạnh đó là vận chuyển nhanh, siêu tốc hay tiết kiệm nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Thương Đô

cach-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-nhanh-nhat-an-toan-nhat-2

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng cho rất nhiều đơn vị , Thương Đô tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay. Công ty có rất nhiều cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi  có giá vận chuyển thấp do am hiểu thị trường, quan hệ tốt nên chi phí vận chuyển được giảm đi rất nhiều. Nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hàng hóa được chuyển về Việt Nam đảm bảo an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách.

Leave a Reply