Chỉ bạn cách đăng ký Taobao nhanh chóng, hiệu quả nhất

Để đặt hàng trên website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc Taobao buộc khách hàng phải có tài khoản riêng cho mình. Vậy cách đăng ký Taobao như thế nào, hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn cụ thể được Thương Đô Logistics chia sẻ ngay sau đây, chắc chăn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một tài khoản mua hàng trên Taobao hiệu quả nhất.

Thời điểm đăng ký Taobao phù hợp nhất

chi-ban-cach-dang-ky-tabao-nhanh-chong-hieu-qua-nhat-1

Nên đăng ký tài khoản Taobao vào thời điểm nào phù hợp nhất là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự thì hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

+ Khi bạn muốn tiếp cận, tìm hiểu kho hàng online khổng lồ lớn nhất thị trường Trung Quốc.

+ Đăng ký tài khoảng Taobao để tự mình chọn lựa, đặt mua hàng theo nhu cầu.

+ Bạn muốn tự mình liên hệ trực tiếp, đàm phán giao dịch cùng với chủ shop cung cấp nguồn hàng mà không phải qua bất cứ trung gian nào.

+ Mong muốn muốn bảo mật thông tin về nguồn hàng mình sẽ sở hữu.

+ Mục đích quản lý toàn bộ lịch sử giao dịch mua hàng…

Đăng ký tài khoản Taobao sẽ là cách giúp bạn đến gần hơn với nguồn hàng phong phú chủng loại, đa dạng mẫu mã thiết kế, giá thành hấp dẫn nhất, phục vụ có hiệu quả cho quá trình kinh doanh.

Hướng dẫn cách đăng ký Taobao nhanh chóng

Cách đăng ký Taobao thành công, nhanh chóng nhất bạn có thể áp dụng thông qua các bước hướng dẫn thực hiện đơn giản như sau:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm để đăng ký tài khoản Taobao.

chi-ban-cach-dang-ky-tabao-nhanh-chong-hieu-qua-nhat-2

+ Bước 2: Bạn thực hiện nhập chính xác số điện thoại mình đang sử dụng hiện tại vào ô trống rồi click ô màu cam để tiếp tục quá trình đăng ký Taobao.

chi-ban-cach-dang-ky-tabao-nhanh-chong-hieu-qua-nhat-3

+ Bước 3: Sau khi bạn đăng ký thành công số điện thoại sẽ có tin nhắn chuyển đến từ hệ thống chứa mã số xác thực. Bạn điền dãy số mình nhận được ở điện thoại vào biểu mẫu, click ô màu cam để chuyển đến bước tiếp theo.

chi-ban-cach-dang-ky-tabao-nhanh-chong-hieu-qua-nhat-4

+ Bước 4: Tiếp đó, bạn hãy tạo cho mình mật khẩu và tên đăng nhập riêng rồi nhấp chọn ô màu cam là quá trình đăng ký tài khoản Taobao đã hoàn tất.

chi-ban-cach-dang-ky-tabao-nhanh-chong-hieu-qua-nhat-5

Như vậy, chỉ với 4 bước hướng dẫn cơ bản được chia sẻ trên đây là bạn đã nhanh chóng đăng ký thành công cho mình tài khoản Taobao và tiến hành chọn lựa, đặt các mặt hàng mà mình mong muốn.

Bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện cách đăng ký Taobao cần được hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thương Đô Logistics. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành giúp bạn đến gần với nhu cầu tiếp cận nguồn hàng chất lượng cao, giá tốt tại trang thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc.

Leave a Reply