Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Đặt mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn gặp những trở ngại nhất định khiến cho người tiêu dùng, đặc biệt là dân buôn bán lo lắng về vấn đề làm sao sở hữu nguồn hàng chất lượng ưng ý trong khi vẫn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn mà Thương Đô Logistics đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín và giá rẻ.

Đánh hàng Trung Quốc phục vụ cho mục đích kinh doanh là quyết định đúng đắn nhất bởi hệ thống hàng hóa tại thị trường này vô cùng đa dạng, phong phú mẫu mã, chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm lấy hàng hiệu quả, nhất là khi vướng phải rào cản liên quan đến ngôn ngữ, chọn hàng, giao dịch mua bán hay thông quan hải quan, vận chuyển về Việt Nam.

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải mà Thương Đô Logistics bằng kinh nghiệm của mình đã trở thành cầu nối giúp bạn tiếp cận gần hơn với hệ thống hàng hóa khổng lồ tại Trung Quốc và hưởng mức giá thành tận gốc.

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc Thương Đô Logistics

dich-vu-mua-ho-hang-trung-quoc-uy-tin-gia-re-1

Trước sự cạnh tranh của các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, Thương Đô Logistics vẫn khẳng định được vai trò quan trọng của mình, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng nhờ vào những ưu điểm vượt trội.

+ Uy tín, chất lượng: Các thủ tục dịch vụ được Thương Đô thực hiện đơn giản song khách hàng vẫn hoàn toàn an tâm về uy tín, chất lượng hàng hóa bởi những cam kết đảm bảo lợi ích.

+ Nhanh chóng: Các bước dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tiếp nhận, mua hàng hộ và vận chuyển về Việt diễn ra nhanh chóng đúng thời gian thỏa thuận.

+ An toàn: Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên năng lực mà hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn từ Trung Quốc về Việt Nam. Trường hợp xảy ra các sự cố đáng tiếc, Thương Đô Logistics chịu trách nhiệm bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.

+ Giá rẻ: Không chỉ đưa ra mức giá cạnh tranh so với thị trường, khách hàng đến với Thương Đô còn hoàn toàn an tâm bởi không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Các hình thức của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

dich-vu-mua-ho-hang-trung-quoc-uy-tin-gia-re-2

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc được Thương Đô Logistics áp dụng đối với cả hình thức mua hàng trực tiếp lẫn đặt hàng online tại các website thương mại điện tử.

  • Mua hàng trực tiếp:

Khách hàng chỉ cần mô tả sản phẩm, số lượng đặt mua cụ thể là sẽ được đội ngũ nhân viên tại Thương Đô tìm kiếm và làm việc, giao dịch trực tiếp với đơn vị phân phối ở Trung Quốc. Nhờ vậy nguồn hàng sẽ thỏa mãn cho nhu cầu khách hàng đồng thời hưởng mức giá sỉ tận gốc tốt nhất từ nhà sản xuất.

  • Mua hàng hộ từ các trang thương mại điện tử:

Khách hàng tìm kiếm và gửi đường link sản phẩm mong muốn được mua hộ cho Thương Đô Logistics. Nhân viên dịch vụ theo đó sẽ tiến hành đặt mua hàng hộ từ các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc cho khách hàng. Sau đó, Thương Đô báo giá sản phẩm để khách hàng tham khảo, nếu đồng ý đơn hàng khách hàng tiến hành việc thanh toán 50 – 100% tổng giá trị đơn hàng và chờ đợi hàng hóa được giao tận tay khi về Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc bạn vui lòng liên hệ với Thương Đô Logistics qua hotline 1900 6825.

Leave a Reply