Đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội an toàn, chất lượng

Hiện nay, khá nhiều người ở Việt Nam có tiền Trung Quốc số lượng lớn do trao đổi kinh doanh, người thân, người đi du lịch trao đổi, trao tặng mà có được. Đặc biệt ở khu vực Hà Nội thì số lượng tiền Trung Quốc ngày càng nhiều nhưng lại khó tiêu thụ. Do vậy, không ít người đã tìm cách đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội để dễ dàng sử dụng.

Băn khoăn đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội

Ngày càng nhiều người có mệnh giá tiền Trung Quốc trong tay. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nó trong quá trình trao đổi mua bán thì không thể vì Việt Nam sử dụng tiền Việt Nam đồng. Do vậy, mọi người phải đổi tiền để tiêu.

Vậy phải đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội. Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Trước khi đổi khách hàng phải biết được tỷ giá nhân dận tệ bằng bao nhiêu tiền Việt. Tỷ giá này dao động thường xuyên, không có định thậm chí là hàng giờ. Tuy nhiên, nó thường dao động ở mức 3.300 – 3.500 đồng Việt Nam đồng. Khi biết rõ tỷ giá rồi thì bạn có thể nhân với số tiền Nhân dân tệ mình có để tránh trường hợp đi đổi bị ăn bớt.

doi-tien-trung-quoc-sang-tien-viet-o-dau-ha-noi-an-toan-chat-luong-1

Ngoài ra, tiền Trung Quốc bị làm giả khác nhiều nên khách hàng phải đảm bảo tiền mình có trong tay là tiền thật. Kiểm tra bằng cách cho ra ánh sáng đẻ xem các hình chìm có nổi lên rõ nét không, sờ tay vào cổ áo Mao Trạch Đông xem có ráp ráp tay không. Như vậy, khi đi đổi tiền sẽ tự tin hơn.

Khu vực Hà Nội rất phát triển nên có rất nhiều địa điểm đổi tiền. Có thể đổi ở các cửa hàng kinh doanh lớn, trực tiếp ở ngân hàng.Tuy nhiên, hình thức này thường phức tạp về mặt thủ tục nên khá mất thời gian.

Cách đổi tiền nhanh, an toàn

doi-tien-trung-quoc-sang-tien-viet-o-dau-ha-noi-an-toan-chat-luong-2

Hiện nay, các khu vực lớn như Hà Nội nổi lên nhan nhản các dịch vụ đổi tiền. Chỉ cần vào google tìm kiếm là sẽ ra các dịch vụ đơn vị này. Vì vậy, khách hàng không quá khó để  tìm kiếm đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội. Nếu sử dụng dịch vụ đổi tiền ở công ty thì khách hàng hết sức lưu ý về độ an toàn của nó, nhất là hoat động đổi tiền trao đổi qua tài khoản, qua mạng.

Hãy chắc chắn rằng mình đã chọn cơ sở đổi tiền dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Tốt nhất nên nắm thật chắc thông tin liên quan đến đơn vị đó, hỏi người thân, bạn bè những người biết về dịch vụ đổi tiền mà mình định chọn để kiểm tra độ an toàn.

Leave a Reply