Giải pháp để không lo khi mua hàng trên alibaba có an toàn không

Mua hàng trên alibaba có an toàn không đang là băn khoăn của rất nhiều người bởi đây là trang bán hàng online toàn thế giới. Để giải đáp thắc mắc này thì phải căn cứ vào việc bạn lựa chọn mua hàng như thế nào, hình thức thanh toán vận chuyển ra sao. Mua hàng qua mạng có nhiều lợi thế nhưng cũng tồn tại nhiều rủi ro.

Bí quyết để khỏi lo lắng khi mua hàng trên alibaba có an toàn không

Bất cứ sản phẩm nào khi đăng bán trên mạng thì đơn vị bán hàng đều cung cấp những hình ảnh đẹp nhất bắt mắt nhất mà khách hàng có thể thông qua nhãn quan để mua luôn. Một sản phẩm giá rẻ, ở trong nước thì điều này đôi khi có thể đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu mua hàng trên alibaba, hệ thống bán hàng online toàn thế giới của Trung Quốc thì bạn nên tự hỏi  mua hàng trên alibaba có an toàn không.

giai-phap-de-khong-lo-khi-mua-hang-tren-alibaba-co-an-toan-khong-1

Để có thể chọn được sản phẩm chất lượng, tránh bị lừa thì tốt nhất nên xem ảnh thật và và chú ý thật kỹ tới các thông số liên quan đến sản phẩm đó. Đơn vị kinh doanh buộc phải đăng ký toàn bộ các thông tin liên quan để đảm bảo tính minh bạch và khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Bên cạnh đó là tham khảo mức độ chất lượng, độ uy tín của shop bán hàng. Có thể đánh giá qua các sao mà đơn vị đó nhận được qua các đánh giá của người mua trước.

Ngoài ra, chọn hình thức thanh toán là điều rất quan trọng. Không ít trường hợp khách gửi tiền rồi nhưng đơn vị bán không gửi lại hàng hoặc gửi rất chậm khiến người mua khó chịu. Với cách thức bán hàng trên mạng, mua hàng trên mạng thì tốt nhất nên sử dụng thẻ thanh toán ví điện tử quốc tế. Bằng cách này bạn sẽ chắc chắn lấy được hàng của mình vì đã có bên thứ 3 giúp bạn phong tỏa tiền khi shop chưa gửi hàng.  Như vậy sẽ an toàn hơn khi mua hàng trên alibaba.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển an toàn, uy tín

giai-phap-de-khong-lo-khi-mua-hang-tren-alibaba-co-an-toan-khong-2

Nếu còn băn khoăn mua hàng trên alibaba có an toàn không thì tốt nhất nên thuê bên dịch vụ vận chuyển để họ giúp bạn mua hàng lấy hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nhân viên bên dịch vụ có nhiều kinh nghiệm đàm phán sẽ liên hệ với shop bán hàng thông qua đường link sản phẩm mà bạn order.

Qua đó, họ còn giúp khách hàng chốt được với mức giá tốt nhất sau đó báo lại cho bạn. Ngoài ra, hình thức thanh toán cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn,bạn chỉ cần trả tiền cho bên dịch vụ là xong. Tuy nhiên, nên chọn dịch vụ trong nước và kiểm tra độ uy tín, chất lượng của họ trước khi thuê.

 

Leave a Reply