Giải quyết khó khăn trong quá trình tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu

Khi nhu cầu thị trường tiêu dùng ngày càng gia tăng nhanh chóng đã kéo theo việc tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu trở thành vấn đề được nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh tại Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, quá trình tìm được các sản phẩm Trung Quốc hàng xuất khẩu lại gặp những rào cản nhất định.

Những khó khăn thường gặp khi tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu

Những người tự mình tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu về Việt Nam thường sẽ gặp phải một số khó khăn như:

+ Rào cản ngôn ngữ: Nếu không thông thạo tiếng Trung bạn sẽ không thể hiểu được thông tin sản phẩm và đặt hàng thành công trên các trang thương mại điện tử hay không đàm phám giao dịch khi đánh hàng trực tiếp để được hưởng những ưu đãi giá.

+ Tiêu tốn nhiều chi phí và thời gian: Để qua Trung Quốc nhập hàng trực tiếp bạn sẽ mất ít nhất từ 3-5 ngày để di chuyển và tìm kiếm nguồn hàng ưng ý với nhiều khoản chi phí phải chi cho việc đi lại, ăn ở, môi giới, phiên dịch…

+ Thủ tục thông quan hàng hóa lằng nhằng: Nếu bạn tự  bạn mua hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn cần mất nhiều công sức để chuẩn bị cho các loại giấy tờ thông quan hàng hóa, giấy phép vận chuyển rườm rà, thậm chí có khi còn yêu cầu về giấy phép kinh doanh. Điều này đối với những người hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ đây quả thực là vấn đề không hề đơn giản.

giai-quyet-kho-khan-trong-qua-trinh-tim-nguon-hang-trung-quoc-xuat-khau-1

Bên cạnh đó, thiếu kinh nghiệm, thiếu hiểu biết về chính sách xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước Việt – Trung cũng sẽ gây trở ngại cho việc tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu.

Giải quyết khó khăn trong quá trình tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu

Trước những khó khăn luôn thường trực đó mà bạn mong muốn tìm kiếm cho mình giải pháp giải quyết hiệu quả nhất để tiếp cận được nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu như ý? Vậy thì đừng bỏ qua dịch vụ nhận mua hàng Trung Quốc xuất khẩu vận chuyển về Việt Nam uy tín do Thương Đô Logistics cung cấp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, qua đào tạo bài bản và quy trình làm việc chuyên nghiệp, mối quan hệ thân thiết với các đối tác lớn tại thị trường Trung Quốc mà Thương Đô Logistics luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong giao dịch tìm nguồn hàng xuất khẩu chất lượng chính hãng, giá thành phải chăng nhất.

giai-quyet-kho-khan-trong-qua-trinh-tim-nguon-hang-trung-quoc-xuat-khau-2

Không chỉ thế, các thủ tục liên quan đến thông quan hải quan hải quan để vận chuyền hàng hóa thành công về Việt Nam cũng được đội ngũ nhân viên Thương Đô thực hiện một cách nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí. Trường hợp để xảy ra sự cố đáng tiếc, Thương Đô Logistics cam kết bồi thường thiệt hại lên đến 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Chính vì thế, ngay khi có nhu cầu tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Thương Đô Logistics qua hotline 1900 6825 nhận hỗ trợ theo yêu cầu.

Leave a Reply