Hướng dẫn cách đặt hàng 1688 hiệu quả, chính xác nhất

Cách đặt hàng 1688 như thế nào hiệu quả và chính xác đã trở thành vấn đề được nhiều người, đặc biệt là hoạt động kinh doanh buôn bán quan tâm. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự bạn hãy cùng theo dõi chi tiết các bước thực hiện được Thương Đô Logistics hướng dẫn sau đây nhé!

Trang web 1688 nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử hướng đến những khách hàng mua buôn số lượng lớn. Bởi vậy, đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các cá nhân, đơn vị lấy hàng về phục vụ mục đích kinh doanh buôn bán. Để đặt hàng trên 1688 không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ khi thực hiện chi tiết theo các bước hướng dẫn cụ thể.

huong-dan-cach-dat-hang-1688-hieu-qua-chinh-xac-nhat-1

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng trình duyệt Google có dịch dịch từ ngôn ngữ tiếng Trung sang tiếng Việt để đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Bước 2:

Truy cập thành công vào 1688.com, bạn chọn kích vào ô tìm kiếm sản phẩm mà mình cần rồi nhấn enter sẽ xuất hiện một list sản phẩm. Để có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn, bạn hãy xếp loại sản phẩm theo mức giá cao dần, thấp dần hoặc tiến hành chọn khung giá sản phẩm cũng như chọn hàng hóa theo khu vực.

Bước 3:

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn cần đọc chi tiết các thông tin mô tả, đồng thời xem ảnh thật, số giao dịch kết hợp cùng số giao dịch sản phẩm thành công và đọc những đánh giá từ phía khách hàng đã mua ở bên dưới. Cách đặt hàng 1688 điều quan trọng hơn cả là bạn cần chú ý đến giá thành sản phẩm, chương trình khuyến mại do đơn vị cung cấp đưa ra.

Bước 4:

Trên hệ thống 1688 các đơn vị bán hàng phải cung cấp thông tin liên quan đến doanh nghiệp của mình giúp khách hàng an tâm và tránh những rủi ro ở mức thấp nhất. Do đó, bạn có thể sử dụng phương pháp so sánh để từ đó tìm được shop có độ uy tín cao nhất thông qua các tiêu chí về: thời gian thành lập, mức độ đáng tin cậy, tỷ lệ điểm so với các shop cùng lĩnh vực qua chính đánh giá của khách hàng.

huong-dan-cach-dat-hang-1688-hieu-qua-chinh-xac-nhat-2

Bước 5:

Sau khi đã cân nhắc và đưa ra quyết định về sản phẩm ưng ý nhất bạn hãy đưa chúng vào giỏ hàng, kiểm tra lần cuối rồi click ô chọn sản phẩm và chọn hình thức thanh toán.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đặt hàng trên 1688 rồi và chỉ còn chờ đợi hàng chuyển về mà thôi. Tuy nhiên, để quá trình này diễn ra một cách suôn sẻ nhất bạn cần phải lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín như Thương Đô Logistics. Không những thế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thương Đô còn có thể hỗ trợ khách hàng về cách đặt hàng 1688 theo yêu cầu. Thông tin chi tiết được Thương Đô Logistics giải đáp qua đường dây nóng 1900 6825.

Leave a Reply