Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu

Quảng Châu là kho hàng khổng lồ để các con buôn tìm tới để mua hàng về kinh doanh. Một vài kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu là điều rất quan trọng đối với những người mới lần đầu đi đánh hàng. Hãy trang bị cho mình toàn bộ kiến thức đi đánh hàng chuẩn nhất để có chuyến hàng thành công.

Một vài kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu hay

kinh-nghiem-danh-hang-quang-chau-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Không nói đến những kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu sâu xa, quan trọng nhưng giấy tờ tùy thân, visa…  Đó là những thứ bắt buộc nếu như bạn xuất ngoại, đặc biệt là mua sắm đồ từ nước ngoài mang về. Những điều này có thể hỏi người đi trước hoặc lên mạng tìm hiểu.

Những kinh nghiệm nhỏ nhặt đôi khi mới là vấn đề bạn cần quan tâm nhất như:

  • Sắm một đôi dép lê thật thoải mái: Hãy nhớ rằng khu chợ Quảng Châu vô cùng rộng lớn, bao gồm 13 tầng khác nhau, các gian hàng được sắp xếp theo hình zic zắc. Do vậy, dép lê là phương tiện đi lại thoải mái và nhanh nhẹn nhất.
  • Đổi thật nhiều tiền: Hãy đổi tiền Việt sang tiền nhân dân tệ để giao dịch ở Trung Quốc một cách thuận tiện nhất. Ở Việt Nam có rất nhiều dịch vụ, cơ sở đổi tiền hoặc bạn cũng có thể đổi ở cửa khẩu, ngân hàng hai bên.
  • Máy tính bỏ túi: Bạn có là con buôn nhẩm nhanh, tính giỏi cũng không thể bằng máy tính. Do vậy, hãy sử dụng máy tính bỏ túi để tiện lợi mua sắm, tính tiền và trả giá chính xác.
  • Bỏ túi vốn tiếng Trung cơ bản: Đây có lẽ là điều bạn nên học đầu tiên những câu chào hỏi, hỏi giá cơ bản , màu sắc , size sản phẩm vừa thể hiện mình là chuyên nghiệp lại dễ dàng giao tiếp hơn.

Hãy cố gắng bỏ túi những kinh nghiệm nhỏ nhặt như là mẹo vặt nếu muốn tự mình đánh hàng Quảng Châu giá rẻ nhất.

Không có kinh nghiệm nhưng vẫn mua hàng giá gốc

kinh-nghiem-danh-hang-quang-chau-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Bạn có tin dù không có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu nhưng vẫn thoải mái mua hàng giá gốc, chất lượng cao hay không?

Điều đó là sự thật khi các trang web bán hàng qua mạng đang mọc lên như nấm, không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ phát triển chăm sóc khách hàng. Hàng Quảng Châu được nhiều người mua thì càng nhiều gian hàng đăng ký bán cho khách hàng lựa chọn.

Kinh nghiệm của bạn lúc này là chọn hàng ảnh thật,có thể ước lượng đánh giá được chất lượng, chọn dịch vụ order, vận chuyển hàng uy tín, trách nhiệm để hàng về tận tay đảm bảo nguyên vẹn mà mức giá chi ra hoàn toàn hợp lý.

Hãy so sánh ưu nhược điểm của các cách đánh hàng khác nhau để lựa chon hình thức mua hàng hợp lý.

 

Leave a Reply