Làm thế nào khi quên mật khẩu Taobao?

Đăng ký tài khoản Taobao để đặt mua hàng chất lượng hoàn hảo, giá thành rẻ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, có những trường hợp đã sở hữu thành công tài khoản song vì lý do nào đó lại quên mật khẩu Taobao và không biết nên giải quyết tình huống này như thế nào?

Nhanh chóng nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi chẳng may quên mật khẩu tài khoản Taobao mà bài viết này Thương Đô Logistics sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất.

Đăng ký tài khoản trên Taobao theo yêu cầu

Nguồn hàng trên Taobao luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người tiêu dùng trên khắp thế giới bởi kho hàng hóa khổng lồ, đang dạng chủng loại và mẫu mã thiết kế, trong khi giá thành lại cực kỳ hợp lý. Để tự mình đặt mua hàng trên website thương mại điện tử lớn, uy tín hàng đầu Trung Quốc buộc bạn phải thực hiện việc đăng ký tài khoản đăng nhập.

lam-the-nao-khi-quen-mat-khau-taobao-1

Nếu bạn còn băn không biết thời điểm nào để đăng ký tài khoản Taobao sẽ phù hợp nhất thì có thể tham khảo gợi ý sau đây:

+ Mong muốn thỏa mãn nhu cầu tiếp cận, tìm hiểu về kho hàng online khổng lồ tại thị trường Trung Quốc.

+ Đăng ký tài khoản Taobao để thoải mái chọn lựa, đặt mua các hàng theo nhu cầu thực tế.

+ Để tự liên hệ trực tiếp, đàm phán và tiến hành giao dịch với đơn vị cung cấp nguồn hàng mà không cần phải thông qua bất cứ khâu trung gian nào.

+ Muốn bảo mật thông tin nguồn hàng bạn sẽ sở hữu để gia tăng khả năng cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh.

+ Mục đích quản lý hiệu quả toàn bộ lịch sử của quá trình giao dịch mua hàng…

Đăng ký tài khoản Taobao sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất đưa bạn đến gần hơn với nguồn hàng đa dạng thiết kế, giá thành hấp dẫn và phục vụ cho nhu cầu sử dụng lẫn kinh doanh đạt hiệu quả như ý.

Làm thế nào khi quên mật khẩu Taobao?

lam-the-nao-khi-quen-mat-khau-taobao-2

Bạn đã sở hữu cho mình tài khoản đăng nhập trên trang thương mại điện tử Taobao song vì lý do nào đó lại quên mật khẩu Taobao? Quả là một vấn đề đáng bận tâm bởi những rủi ro có thể gặp phải khi hoạt động trên môi trường internet. Song với hướng dẫn cụ thể được Thương Đô Logistics đưa ra ngay sau đây bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được nỗi lo này và nhanh chóng lấy lại mật khẩu Taobao.

+ Bước 1: Tại form “Đăng nhập” của hệ thống Taobao, bạn nhấp chuột vào đường link “Quên mật khẩu” xuất hiện phía dưới ô “Tài khoản đăng nhập” và “Mật khẩu”.

+ Bước 2: Màn hình tiếp theo hiển thị form “Khôi phục mật khẩu”. Bạn thực hiện việc điền các thông tin theo hướng dẫn với tên đăng nhập, email và mã xác nhận xuất hiện ở đó rồi nhấp chuột vào “Khôi phục mật khẩu”. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi các thông tin hướng dẫn thay đổi mật khẩu mới đến địa chỉ email của bạn.

+ Bước 3: Bạn làm theo hướng dẫn nhận được từ email và điền mật khẩu mới, xác nhận và nhấp chọn “Đổi mật khẩu”.

Hy vọng với những gợi ý được Thương Đô Logistics bật mí trên đây bạn đã có thể giải quyết hiệu quả vấn đề quên mật khẩu Taobao để đặt hàng hóa thành công theo nhu cầu.

Leave a Reply