Mách bạn bí quyết lấy hàng hiệu quả tại chợ 13 Quảng Châu

Chợ 13 Quảng Châu là một trong những thiên đường mua sắm, đánh hàng tuyệt vời mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua, nhất là đối với những người hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, để lấy hàng tại đây hiệu quả bạn đừng bỏ qua bí quyết được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Tọa lạc tại góc đường Shi Shan Hang giao với đại lộ Renmin Nan, chợ 13 Quảng Châu là địa chỉ cung cấp nguồn hàng thời trang đa dạng, chất lượng và giá tốt cho khách hàng muốn mua sỉ về phục vụ mục đích buôn bán.

Đôi nét về chợ 13 Quảng Châu

Được xây dựng với tổng diện tích quy mô lớn xấp xỉ 80.000 m2 chợ 13 Quảng Châu có 13 tầng và đều được dánh cho việc thuê kinh doanh thời trang. Đây cũng chính là lý do mà khu chơ này có tên như vậy.

mach-ban-bi-quyet-lay-hang-hieu-qua-tai-cho-13-quang-chau-1

Ngay khi đặt chân vào chợ 13 Quảng Châu bạn sẽ cảm giác như mìn đang ở thiên đường thời gian với vô số những gian hàng cung cấp phong phú các mặt hàng từ váy, áo, đầm, quần jeans. Chỉ cần tinh ý một chút là bạn sẽ nhận thấy các gian hàng được phân chia theo tầng. Cụ thể:

+ Tầng 1, 2, 3 chuyên về các mặt hàng gia công hướng theo phong cách trẻ trung, dễ thương dành cho giớ trẻ. Các sản phẩm này hầu hết đều được dân buôn Việt Nam ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, chất lượng ổn và giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, các tầng còn bán khăn choàng và phụ kiện…

+ Từ tầng 4 trở lên, những gian hàng được chú trọng đầu tư hơn và sở hữu thương hiệu riêng của công ty sản xuất nên phù hợp cho việc lấy hàng phục vụ dân công sở, hướng đến đối tượng khách hàng đứng đắn.

Một trong những điều đặc biệt nhất của chợ 13 Quảng Châu so với các khu chợ khác đó là tất cả đều không bao giờ bán lẻ. Người buôn bán Trung Quốc luôn tôn trọng nguyên tắc của họ và không làm mất đi bản sắc nghiệp đoàn nên đến đây nhất định bạn phải mua sản phẩm 2, 3 màu, mỗi màu vài cái. Thông thường khách hàng của chợ 13 Quảng Châu được chia thành 2 loại:

+ Loại thứ nhất được gọi là Nả Hua (mua buôn), mỗi màu vài cái và loại này chịu chi phí đắt hơn một xíu.

+ Loại tiếp theo là Tả Bao (đóng bao) mua nhiều. Mỗi màu mua ít nhất 5 cái và dân buôn thường lấy đến vài chục hay vài trăm cái cho mỗi màu. Khách hàng loại này sẽ được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình và hưởng giá thành hấp dẫn tùy theo số lượng đặt hàng.

Bí quyết lấy hàng hiệu quả tại chợ 13 Quảng Châu

mach-ban-bi-quyet-lay-hang-hieu-qua-tai-cho-13-quang-chau-2

Để lấy hàng hiệu quả tại chợ 13 Quảng Châu bạn cần ghi nhớ một số bí quyết như sau:

+ Chợ mở sửa sớm từ khoảng 7h sáng và đóng cửa vào đúng 12h trưa nên bạn cần căn cứ để sắp xếp thời gian di chuyển, mua bán sao cho hợp lý nhất.

+ Mỗi gian hàng sẽ có nhiều mặt hàng khác nhau và rất hiếm khi trùng, bạn nên xem xét thật ký để tránh bỏ sót những mặt hàng chất lượng.

+ Nên đem theo dép bệt để thuận tiện di chuyển và giấy bút để ghi chép giá tiền ở bao bọc hàng khi kiểm hàng, đến khi về đỡ mất công dò hóa đơn làm giá.

+ Nếu lấy hàng số lượng lớn thật khó tự mình mang vác trong khi phải chen lấn bạn hãy lấy hóa đơn của gian hàng cung cấp và sau đó ra ngoài thuê nhân công bốc xếp, đưa hóa đơn để họ đi thu hàng giúp bạn và chỉ cần chờ hàng tại cửa chợ.

+ Kiểm tra hàng thật kỹ lượng khi nhận để tránh trường hợp thiếu hàng hoặc bị tráo đổi.

Để được hỗ trợ thêm về việc lấy hàng tại chợ 13 Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam uy tín, giá tốt bạn đừng quên liên hệ đến Thương Đô Logistics.

Leave a Reply