Nên đăng ký gian hàng trên alibaba như thế nào cho hiệu quả

Những ai đăng ký gian hàng trên alibaba chắc chắn sẽ có cơ hội tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng và bán được số lượng hàng lớn hơn cách buôn bán thông thường khác. Alibaba là gian hàng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc được khách hàng khắp thế giới đổ về đây để tìm kiếm các sản phẩm mới bán chạy nhất.

Hướng dẫn đăng ký gian hàng trên alibaba

Để được phép bán hàng trên trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc các doanh nghiệp phải thực hiện đăng ký gian hàng trên alibaba. Như vậy mới được phép quảng bá hình ảnh, cung cấp các thông tin đến người tiêu dùng và gia tăng cơ hội bán hàng nhanh nhất.

nen-dang-ky-gian-hang-tren-alibaba-nhu-the-nao-cho-hieu-qua-1

Tùy theo số vốn doanh nghiệp bỏ ra, chiến lược và quy mô xuất khẩu mà các gian hàng có sự phân cấp khác nhau. Cụ thể bao gồm gian hàng Gold Supplier với 3  mức Basic, Standard và Premium. Các doanh nghiệp nên lựa chọn gói Gold Supplier vì nó có ưu điểm là một web chuyên nghiệp, tạo cho gian hàng có một giao diện đẹp mắt, thu hút người xem. Có khá nhiều mẫu thiết kế gian hàng sẵn trên alibaba cho khách hàng lựa chọn, một gian hàng tuyệt vời , tối đa hóa chi phí đầu tư.

Khi bạn truy cập vào trang web chính thức của Alibaba sẽ được hướng dẫn cụ thể để đăng ký một gian hàng thành công. Ngoài ra, nếu không biết cách tạo một gian hàng ấn tượng, chuyên nghiệp thì có thể tìm đến đại lý ủy quyền của Albaba Việt Nam để được cung cấp các gói gian hàng cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam.

Làm sao để quản lý gian hàng thành công

nen-dang-ky-gian-hang-tren-alibaba-nhu-the-nao-cho-hieu-qua-2

Sau khi đã đăng đăng ký gian hàng trên alibaba thành công thì việc tiếp theo mà doanh cần làm là đầu tư vào nội dung, hình ảnh và chính sách chăm sóc khách hàng thật đẹp, thật ấn tượng và thật chuyên nghiệp. Đừng quên điền đầy đủ các thông tin công ty theo cách tạo sự tin tưởng nhất nơi người tiêu dùng.

Tiếp theo là tìm mọi cách để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của alibaba. Khách hàng luôn có tâm lý lựa chọn sản phẩm được sắp xếp đầu tiên ở bảng xếp hạng vì nó đặc trưng cho hàng hot, hàng bán chạy nhất. Bất kỳ phản hồi, câu hỏi nào của khách đều phải được chăm sóc thật kỹ như trả lời nhanh, gọn, dễ hiểu dù là một ý kiến phản hồi tiêu cực.

Nếu biết cách chăm sóc khách hàng, tương tác thường xuyên thì chắc chắn gian hàng của bạn sẽ được chú ý nhiều hơn. Kinh doanh online trên hệ thống bán hàng lớn nhất Trung Quốc không phải là điều đơn giản mà còn phải cạnh tranh với hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau.

Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply