Nguồn hàng ulzzang Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cao

Thời trang Hàn Quốc hay bất cứ xu hướng nào đến từ xứ sở Kim chi đều được các bạn trẻ khắp thế giới hưởng ứng, trong đó có Việt Nam. Mỗi khi các bộ phim đình đám ra mắt cùng với mốt quần áo, túi xách, kính mắt… độc và lạ là giới trẻ đều lùng sục tìm mua. Những mốt đẹp nhất, cao cấp nhất ở Hàn Quốc được gọi là Ulzzang. Những nguồn hàng Ulzzang cũng vì thế mà được các con buôn săn lùng.

Nguồn hàng ulzzang đáp ứng thị hiếu giới trẻ

Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường của thời trang đẹp và độc. Không những phụ nữ mà nam giới luôn khoác trên mình những bộ quần áo rất thời thượng và phong cách. Các sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho thị trường Hàn Quốc được gọi riêng với cái tên là Ulzzang. Nghĩa của từ này là tốt nhất, đẹp nhất, cao cao cấp nhất. Giá thành của nó cũng tương đối cao nhưng chất lượng và mẫu mã thì cực tốt nên vẫn là mặt hàng dễ bán.

nguon-hang-ulzzang-trung-quoc-gia-re-chat-luong-cao-1

Các cửa hàng hoặc con buôn Việt Nam luôn tìm cách nhập nguồn hàng Ulzzang về bán. Nếu nhập trực tiếp từ Hàn Quốc thì con đường vào Việt Nam rất khó khăn vì khoảng cách địa lý. Hơn nữa, giá thành sẽ cực cao khó có thể tiêu thụ được so với thu nhập của người dân. Có một thị trường cũng sản xuất các sản phẩm này chính là Trung Quốc.

Khi nhập hàng tại nước thứ 3, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi thế là mức giá rẻ hơn khoảng 40% vì nhập trực tiếp tại xưởng, chất lượng của các sản phẩm vẫn tương đương với tiêu chuẩn tại Hàn Quốc. Việt Nam và Trung Quốc lại gần nhau, nhiều cửa khẩu giao thương nên dễ dàng vận chuyển hơn, chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

Nhập hàng Ulzzang giá gốc

nguon-hang-ulzzang-trung-quoc-gia-re-chat-luong-cao-2

Hiện tại, các xưởng bán hàng tại Trung Quốc luôn có đủ nguồn hàng Ulzzang để khách hàng nhập với số lượng lớn. Do vậy, bạn sẽ có điều kiện nhập hàng giá gốc ngay tận xưởng nếu như sang tận nơi để đánh hàng. Trong trường hợp không thể sang tận nơi nhưng vẫn muốn nhập hàng giá gốc thì có thể thông qua các trang bán hàng online của Trung Quốc.

Các đơn vị sản xuất sẽ đăng ký bán hàng trên các trang web này với hình ảnh phong phú, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, đủ size số lượng cho khách hàng lựa chọn. Phương thức đặt hàng hiện đại và tiện lợi này đang được nhiều người sử dụng hơn mặc dù phải tốn thêm chi phí để thuê bên dịch vụ vận chuyển. Bù lại thì bạn được hưởng lợi thế là hàng được chuyển về nhanh hơn, đảm bảo hơn nên có nhiều thời gian để kinh doanh mặt hàng này hơn.

Leave a Reply