Phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam có rẻ không?

Những người nhập hàng từ Trung Quốc thông qua các trang web bán hàng online hiện nay thường băn khoăn khi không biết phải vận chuyển về Việt Nam như thế nào. Nếu thuê bên vận chuyển thì không biết phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam có đắt lắm không và có làm giảm lợi nhuận khi kinh doanh. Tìm hiểu rõ về vấn đề này thì khách hàng sẽ biết được lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Cách tính phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, các công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất nhiều để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Họ sẽ giúp đưa hàng về nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

phi-ship-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-co-re-khong-1

Mỗi công ty sẽ có cách tính phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam khác nhau nhưng nhìn chung khách hàng sẽ được tư vấn một cách cụ thể. Phí ship sản phẩm được tính theo khối lượng của hàng hóa. Bên cạnh đó khách sẽ phải chịu số phần trăm nhất định phí hải quan tùy theo là mặt hàng gì. Nếu khách hàng nhờ bên vận chuyển mua hàng, đóng gói, xếp hàng thì cũng phải chịu phí.

Các loại phí này được phân chia theo từng mục rất rõ ràng. Khách hàng nếu có băn khoăn gì thì nên hỏi trực tiếp bên vận chuyển để có thể đưa ra được quyết định cuối cùng là có thuê vận chuyển hay không. Các dịch vụ vận chuyển hiện nay không hiếm nhưng để có giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất thì nên chọn đơn vị có uy tín, thương hiệu làm việc lâu năm đã được nhiều người lựa chọn. Họ sẽ có trách nhiệm hơn với order của khách hàng.

Tại sao nên chọn vận chuyển Thương Đô

phi-ship-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-co-re-khong-2

Thương Đô là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rất lâu năm nên kinh nghiệm vận chuyển đã trở thành thương hiệu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ đảm bảo hàng hóa khi trải qua quãng đường dài như vậy để về tận cửa hàng của mình. Thương Đô tính phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam rất rẻ, minh bạch, rõ ràng để khách hàng nắm bắt được quy trình vận chuyển của chúng tôi.

Thương Đô có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tiếng Trung và có mặt đông đảo ở nhiều khu vực. Do đó, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc nhiệt tình trước, trong và sau khi đặt hàng nhờ chúng tôi vận chuyển hộ.

Nhờ có mối quan hệ rộng rãi, lâu dài mà Thương Đô có hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng với giá thành rẻ nhất so với thị trường. Lựa chọn Thương Đô là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách.

Leave a Reply