Sử dụng phần mềm 1688.com tiếng việt

1688.com là trang thương mại điện tử bán hàng khổng lồ của tập đoàn Alibaba. Trang web này có hàng ngàn sản phẩm cho khách hàng trên khắp thế giới lựa chọn. Nó của tập đoàn Trung Quốc nên toàn bộ ngôn ngữ đều là tiếng Hoa, người Việt muốn sử dụng được thì phải tìm kiếm trên 1688.com tiếng việt. Điều này hiện nay không còn khó khăn với sự trợ giúp của nhiều phương tiện.

Hướng dẫn sử dụng 1688.com tiếng việt

Website 1688. Com là 1 trong những trang web bán hàng online nổi tiếng của Alibaba.com do tỷ phú Jack Ma người Trung Quốc sáng lập năm 1999. Trang web bán hàng uy tín và chất lượng, dành riêng cho khách hàng nội địa Trung Quốc, sử dụng tiếng Trung. Hiện nay nó đã lên sàn giao dịch quốc tế, mở rộng bán buôn ra nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

su-dung-phan-mem-1688-com-tieng-viet-1

Khách hàng Việt Nam muốn sử dụng được trang web bán hàng này phải chuyển sang phần mềm 1688.com tiếng việt. Phần mềm này không có sẵn nên muốn xem thông tin bằng tiếng Việt phải sử dụng trình duyệt Chrome. Khi truy cập bằng Chrome, bạn sẽ thấy ở góc trên cùng có biểu tượng dịch, ấn vào đây có thể dịch toàn bộ trang sang tiếng Việt và sử dụng bình thường.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm cụ thể nào đó thì gõ từ cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm. Trang web sẽ hỗ trợ dịch cho bạn tìm kiếm dễ dàng. Tuy nhiên, để mua được hàng một cách nhanh chóng thì bạn phải đăng ký tài khoản để được đăng nhập một cách chính thức. Sản phẩm sẽ hiện lên đa dạng và bạn có quyền sử dụng toàn bộ các công cụ, ứng dụng trên trang web này.

Ưu điểm và hạn chế của web 1688

su-dung-phan-mem-1688-com-tieng-viet-2

Không ít khách hàng đã sử dụng trang web 1688.com tiếng Việt để mua hàng. Ưu điểm lớn nhất của nó là giá sản phẩm rất rẻ, do các shop đều là xưởng gia công, sản xuất  trực tiếp sản phẩm nên sẽ bán giá gốc luôn. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại như hàng thời trang đến hàng gia dụng, điện tử, các thiết bị máy móc, công nghệ, mỹ phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm, đồ nội thất. Chỉ cần ngồi nhà, lướt web tìm kiếm là người kinh doanh hoặc mua hàng có thể mua được đồ mình cần mà không phải mất thời gian ra cửa hàng, chợ đầu mối tìm kiếm. Như vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Tuy nhiên, vấn đề rào cản ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Trung nên để sử dụng được trang web phải thêm bước sử dụng công cụ dịch mất thời gian và thao tác sẽ loằng ngoằng hơn. Nếu đặt hàng ở Thương Đô rất có thể bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

Leave a Reply