Thị trường bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ngày càng trở nên sôi động và phát triển hơn. Quần áo là mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống của con người nên mẫu mã càng đa dạng, giá thành càng rẻ thì người tiêu dùng càng đón nhận mạnh mẽ.

Tình hình bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là một trong những khu vực bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội  diễn ra sôi nổi, tấp nập nhất. Nguyên nhân do Hà Nội có mật độ cư dân cao, đời sống kinh thế ngày càng cải thiện nên nhu cầu tiêu thụ ngày càng lớn. Hà Nội có thể nhập hàng bán buôn số lượng lớn để cung cấp cho các tiểu thương khu vực lân cận dễ dàng hơn.

thi-truong-ban-buon-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-1

Một số khu vực chuyên cung cấp hàng bán buôn tại Hà Nộ đó là  Chợ vải Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Các khu chợ này chuyên nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và toàn miền bắc nói chung. Hàng tấn hàng hóa có thể xuất mỗi ngày đi khắp mọi nơi nhưng thực trang về hàng giả, hàng nhái trà trôn với hàng Quảng Châu chất lượng rất nhiều.

Còn chợ Đồng Xuân cũng cung cấp hàng hóa Quảng Châu với giá rất hấp dẫn. Tuy nhiên về độ phong phú mẫu mã, chất lượng thì không thể so sánh với chợ Ninh Hiệp được. Bên cạnh đó là do là khu vực kinh tế phát triển nên văn hóa nói thách của các tiểu thương còn tồn tại rất nhiều. Những ai mới buôn bán mà không có kinh nghiệm trả giá, mua hàng thì sẽ bị hớ khá nhiều, lãi bán hàng sẽ không được cao.

Cách nhập hàng buôn giá tận gốc, về tận nơi

thi-truong-ban-buon-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-2

Nhập hàng từ các đầu mối bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội vẫn chưa là giải pháp số 1 hiện nay với những người có kinh nghiệm kinh doanh. Nếu mua tại đây thì vấn đề giá cả đã tăng cao do phải thêm nhiều bên trung gian khác nhau.

Nếu có điều kiện thì sang tận Quảng Châu để đánh hàng là cách tốt nhất vì sẽ được tận mục sở thị hàng hóa, kiểm tra hàng và trả giá trực tiếp. Tuy nhiên cách này lại rất mất thời gian, mất nhiều công sức và chi phí các khoản.

Một cách tốt hơn nữa đó là nhập hàng qua các trang mạng thương mại điện tử Trung Quốc và nhờ bên dịch vụ order lấy hàng hộ. Dịch vụ sẽ đóng gói, vận chuyển về tận nơi cho bạn ở Việt Nam. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, mua được hàng giá gốc, mẫu mã đẹp, chất lượng mà không phải đắn đo nhiều vấn đề phát sinh vì đã có bên dịch vụ đảm bảo hàng hóa an toàn.

Leave a Reply