Mua hàng Alibaba

Mua hàng Alibaba đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt phải kể đến những người tham gia hoạt động kinh doanh. Mặc dù đem đến những lợi ích tuyệt vời song nếu chưa từng có kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi một số khó khăn khi thực hiện mua hàng trên Alibaba.

Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu mua hàng trên trang web thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc Alibaba mà Thương Đô Logistics bằng sự uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn loại bỏ những khó khăn một cách hoàn hảo.

Tại sao mua hàng Alibaba lại được ưa chuộng?

thuong-do-giup-ban-loai-bo-nhung-kho-khan-khi-mua-hang-alibaba-1

Trung Quốc sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp nên đây được coi là kho hàng khổng lồ của thế giới. Các mặt hàng do Trung Quốc sản xuất xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Bên cạnh hình thức truyền thống, mua hàng qua thương mại điện tử cũng ngày càng trở nên phổ biến và Alibaba được người tiêu dùng đánh giá cao, ưa chuộng lựa chọn đặt hàng.

  • Đa dạng hàng hóa:

Website Alibaba là nơi để các đơn vị sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn Trung Quốc tham gia bán hàng. Từ đó, bạn sẽ thoải mái tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm mình muốn mua. Thông qua những đánh giá chất lượng từ phản hồi của những khách hàng đã từng đặt mua hàng Alibaba trước đó được cập nhật trực tiếp tại website để bạn an tâm hơn về quyết định của mình.

  • Giá thành hấp dẫn:

Một trong những lý do khiến mua hàng Alibaba luôn có sức thu hút mạnh mẽ phải kể đến đó chính là giá thành hấp dẫn. Các nhà sản xuất làm việc trực tiếp cùng với đơn vị đăng bán sản phẩm lên website mà không phải qua nhà phân phối nên khách hàng sẽ có cơ hội mua hàng Alibaba với giá tận gốc. Vì thế, những người kinh doanh luôn lựa chọn Alibaba để nhập hàng về bán và kiếm được món hời lớn.

Khó khăn gặp phải khi mua hàng Alibaba

thuong-do-giup-ban-loai-bo-nhung-kho-khan-khi-mua-hang-alibaba-2

Thu hút khách hàng bằng những lợi ích tuyệt vời song khi mua hàng Alibaba rất có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như:

+ Rào cản ngôn ngữ: Hệ thống bán hàng trực tuyến Alibaba chỉ sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung nên nếu không biết tiếng bạn sẽ không hiểu rõ về sản phẩm mình cần mua cũng như khó giải quyết các vấn đề phát sinh dẫn đến đặt hàng không thành công.

+ Không có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển: Alibaba không nhận vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nên khi có nhu cầu buộc bạn phải tìm đến đơn vị chuyển hàng trung gian có kho hàng tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó là những rắc rối liên quan đến thủ tục thông quan hải quan cũng sẽ là trở ngại của bạn khi mua hàng Alibaba.

Thương Đô giúp bạn loại bỏ những khó khăn khi mua hàng Alibaba

thuong-do-giup-ban-loai-bo-nhung-kho-khan-khi-mua-hang-alibaba-3

Nhu cầu mua hàng Alibaba không ngừng gia tăng tại Việt Nam nên Thương Đô Logistics đã ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng loại bỏ khó khăn gặp phải khi đặt hàng tại trang bán hàng điện tử Alibaba. Đến với Thương Đô bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích đặc biệt mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu như:

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng để hỗ trợ quá trình đặt hàng Alibaba đạt kết quả như mong muốn.

+ Với nhiều kinh nghiệm hoạt động thời gian dài trong lĩnh vực nhận đặt mua hàng Alibaba nên Thương Đô và hợp tác với vận chuyển với các dịch vụ hàng đầu nên sẽ giảm thiểu chi phí chuyển hàng ở mức thấp nhất cho khách hàng. Chi phí Thương Đô Logistics đưa ra cho khách hàng là duy nhất và cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

+ Hàng hóa luôn được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi đến tay khách hàng. Trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc Thương Đô chịu trách nhiệm hoàn tiền lên đến 100% giá trị hàng hóa.

+ Quá trình thông quan hải quan hàng hóa được Thương Đô thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp nên rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến Thương Đô Logistics qua hotline 1900 6825 để được hỗ trợ giải quyết những khó khăn mua hàng Alibaba ngay thôi nào!

 

Leave a Reply